Hành trình từ " vịt" hóa " Thiên nga" của doanh nhân trẻ Kiều Ngân 

09:29 24/03/2020

Một chút thay đổi mí mắt cũng đủ mang lại cuộc sống viên mãn cho Kiều Ngân – cô nàng xinh xắn nhưng không suôn sẻ đường tình duyên chỉ vì mắt 1 mí. Theo dõi câu chuyện của cô nàng đa tài này, để hiểu thẩm mỹ mắt đã thay đổi cuộc đời Kiều Ngân thế nào nhé!

Kiều Ngân là người năng động, vui vẻ và mê kinh doanh. Dù xinh đẹp và trẻ hơn lứa tuổi 28 rất nhiều, nhưng Kiều Ngân chia sẻ, có thời điểm công việc trì trệ, gia đình người yêu ngăn cản, khiến cô suy sụp và tự ti về bản thân rất nhiều.

Cách đây 3 năm, cô bị gia đình người yêu từ chối chỉ với lý do ngoại hình của cô quê kiểng, hơi già, không xứng đôi vừa lứa với người yêu (khi ấy hai người bằng tuổi). Kiều Ngân nghĩ hoài vẫn không thể hiểu một người ngoại hình ưa nhìn như cô còn điều gì để chê trách?

Cắt mí mắt plasma tại Spala

Thế rồi ngày định mệnh ấy cũng đến, khi Kiều Ngân đi cùng một người bạn đến Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Spala nhấn mí. Lúc này, đội ngũ tư vấn cũng đã chia sẻ chân tình về tình trạng mí ẩn và nhiều da chùng của Ngân nhưng Kiều Ngân chưa bao giờ để tâm đến điều đó.

Cắt mí mắt plasma tại Spala

Rồi sau đó 4 tháng, trong một lần đi công tác và gặp lại người yêu năm xưa, đang tay ấp mặn nồng một cô gái trẻ đẹp khác. Kiều Ngân thật sự đau lòng, và cô quyết tâm thay đổi, để sở hữu diện mạo trẻ trung hơn.

Kiều Ngân tâm sự:“Dù mỗi lần công tác tôi đều thực hiện spa tại các thẩm mỹ viện quen, nhưng tôi quyết định lựa Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Spala, bởi đây là thương hiệu rất có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Hơn nữa tôi thấy mình có duyên với địa chỉ thẩm mỹ này”.

Trải qua những khâu tư vấn, thực hiện cho đến quá trình hậu phẫu, Kiều Ngân đều an tâm bởi sự chuyên nghiệp và trình độ bác sĩ tại đây.

Cắt mí mắt plasma tại Spala

Với nếp mí mới, gương mặt Ngân sắc sảo và tôn lên vẻ sang trọng hơn rất nhiều. Tình trạng mí lẩn, mí không rõ nét cũng hoàn toàn được khắc phục.

Cắt mí mắt plasma tại Spala

Với tổng thời gian thực hiện kéo dài gần 1 tiếng, đội ngũ bác sĩ Spala đã giúp cô gái 32 tuổi sở hữu đường mí rõ nét, đẹp mảnh chỉ với 10nm. Bằng việc sử dụng chỉ sinh học Nano, cho phép nếp mí mảnh, không rõ dấu vết thẩm mỹ, đồng thời cũng làm vết cắt nhanh liền, không dày cộm, không làm trợn mí.

https://catmihanquoc.vn/wp-content/uploads/ng%C3%A2n-4-1.jpg

Gặp lại Kiều Ngân sau 4 tháng thẩm mỹ, diện mạo của chị ngày càng đằm thắm, sang chảnh. Kiều Ngân nói rằng nếu không công khai đã đi cắt mí thì khó ai phát hiện được ra việc chỉnh sửa với đôi mắt Kiều Ngân.

Sau khi cắt mí, công việc kinh doanh của Kiều Ngân phát triển hơn rất nhiều, cô vui vẻ nói “Có lẽ cắt mí đã thay đổi vận mệnh thật sự”.

https://catmihanquoc.vn/wp-content/uploads/ng%C3%A2n-5.jpg

Nhiều người bạn thấy mắt Kiều Ngân đẹp, luôn hỏi chị về địa chỉ thẩm mỹ. Qủa thực với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đầu ngành, cùng công nghệ hiện đại, khoa học, Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Spala đã làm hài lòng rất nhiều vị tín đồ thẩm mỹ dù khó tính nhất.

Xem thêm:Sự thay đổi của các nàng nâng vòng 1 tại SpalaPhẫu thuật thẩm mỹ – con đường ngắn để ‘lên đời’ nhan sắcHành trình thẩm mỹ mũi - Thay diện mạo - Đổi tương lai

Bài Viết Hữu ích Khác: